💯 CÔNG DỤNG BÁT QUÁI THIÊN ĐỊA THẦN ‼ ‼️🍀 Chất liệu
☑ Được làm từ nguyên liệu gỗ hương ta quý hiếm.
☑ Cây gỗ hương (hay còn được gọi là giáng hương, giáng hương quả to, song lã, giáng hương căm – pôt,..) có tên khoa học là Pterocarpus macrocarpus thuộc họ đậu (Fabaceae). Sau khi khai thác được xẻ ra thành các khối hoặc các tấm đó chính là gỗ hương, chúng được sử dụng để gia công đồ nội thất hay đồ thủ công mỹ nghệ thuộc hàng cao cấp.
☑ Cây gỗ hương phân bố chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Việt Nam,… sau đó được nhân giống và trồng ở một số nơi như Nam Phi, Ấn Độ, Châu Mỹ Latin,….
☑ Tại nước ta cây gỗ hương tập trung chủ yếu ở khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ như: Lâm Đồng, Đăk Lăk, Tây Ninh,… bởi đặc tính ưa trầm tích, đất xám, đất đỏ bazan, rừng khộp, rừng bán thường xanh.
☑ Gỗ giáng hương hiện nay được xếp vào nhóm I, nhóm những cây có vân gỗ và màu sắc đẹp, mùi thơm, không mối mọt cong vênh, không phồng rộp, giá trị kinh tế cao.
☑ Tại Việt Nam gỗ giáng hương xếp cùng nhóm với 41 loại gỗ quý khác như gụ, pơ mu, cẩm lai,….
☑ Với tất cả các ưu điểm vừa nêu trên thì gỗ giáng hương thuộc loại cao cấp, giá đắt chính vì vậy chất lượng và đẳng cấp nó mang lại là không thể bàn cãi.
☑ Được Gia Công sản xuất bởi làng nghề mỹ nghệ chuyên xuất khẩu đi các Nước trên TG với đội ngũ thợ lâu năm và các máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường nên sản phẩm đạt được tính thẩm mỹ cao và bền bỉ với thời gian …

️🍀 CÔNG DỤNG
☑ Phong Thuỷ gồm 2 yếu tố chính là Gió và Nước ,theo kinh dịch gió thuộc về tốn mộc – và nước thuộc khảm thuỷ +.
☑ Tất cả vạn vật sinh tồn được đều nhờ 2 yếu tố quyết định này, trong cơ thể con người thì hơi thở thuộc về tốn , máu huyết thuộc về khảm thuỷ nếu thiếu 1 trong 2 yếu tố này cơ thể chúng ta sẽ không tồn tại được.
☑ Trong phong thuỷ ngôi nhà nếu bị kém, suy hoặc thiếu 1 trong 2 yếu tố khí và thuỷ thì ngôi nhà này đem đến sự yếu kém suy sụp cho 1 hay nhiều những thành viên trong gia đình thậm chí là mất mạng …
☑ Trong cơ thể nếu suy yếu 2 yếu tố hơi thở và máu huyết thì toàn bộ hệ thống tuần hoàn cơ thể tắc nghẽn gây nên các bệnh và hệ luỵ nguy hiểm cho cơ thể thậm chí nguy hiểm hơn có thể gây đột tử…
❌ Vậy bát quái Thiên Địa Thần có cấu tạo và tác dụng ra sao❓ ❓
❌Có tầm ảnh hưởng đến ngôi nhà như thế nào ? ❓❓
❌Và ngôi nhà nào cũng phải treo hay sao ?❓❓
Thì chúng ta cùng phân tích giải nghĩa sau đây :
☑ Bát quái Thiên Địa Thần được cấu tạo gồm 3 bát quái lồng vào nhau ,vòng trong cùng từ thái cực ra là bát quái Quy Tàng , bát quái ở tầng giữa là bát quái Liên Sơn và ngoài cùng là bát quái Thiên Tiên.
☑ Ba bát quái này đều có chiều quay ngược chiều kim đồng hồ tức là cùng theo chiều quay với trái đất hay còn gọi là bát quái phát,bát quái hệ này tuần hoàn 1 dương 1 âm ,rồi lại 1 âm 1 dương nên hệ tuần hoàn của bát quái là trường tồn vĩnh cửu mãi mãi.
☑ Nguồn năng lượng bát quái rất rất cao do được các pháp sư hàng đầu của Việt Nam, Thế Giới trong Đạo Pháp Huyền Linh khai quang vật phẩm. Nói về khai quang thì không phải trì chú đọc chú nhiều là đồ khai quang được mạnh , mà điều cốt lõi là năng lực các pháp sư cao bao nhiêu thì khai quang vật phẩm mạnh bấy nhiêu , chúng tôi đã có cuộc khảo sát đồ khai quang vật phẩm của các Nước bạn và các thầy cúng , một số nhà sư bằng phương pháp Cảm Xạ gồm “hội đồng giám định“ thì tất cả hội đồng đều chấp thuận và đồng tình về năng lực khai quang của Đạo Pháp Huyền Linh Quán đang đạt mức cao nhất trên thị trường.
☑ Tầm ảnh hưởng của bát quái đối với ngôi nhà là rất quan trọng, bát quái giống như một chiếc máy lọc không khí vậy ,khi tất cả các luồng khí xấu , âm khí tử khí đi theo cửa đại môn vào ngôi nhà thì sẽ được bát quái phát sóng năng lượng để xoá đi và hoá giải đi các trường khí , trường năng lượng xấu để bảo hộ cho môi trường khí của ngôi gia được vượng phát, giúp gia chủ khoẻ mạnh tránh được hung hoạ xảy ra với ngôi gia.
☑ Bát quái Thiên Địa Thần được khai quang bởi các pháp sư chân chính và chánh pháp nên hoàn toàn không có tác dụng phụ xảy ra , bát quái lọc khí xấu và các vượng khí tốt vẫn được lưu thông vào ngôi gia như bình thường.
☑ Vậy thì nhà nào cũng nên treo 1 bát quái Thiên Địa Thần để giúp bảo hộ bình an cho ngôi gia, tránh người ra vô ngôi gia khi có quá nhiều âm khí ,sát khí bám theo , hay các năng lượng tiêu cực từ xã hội mang về gia đình.
☑ Chúng tôi muốn mang đến sự bình an cho tất cả quý anh chị cô chú để có cuộc sống viên mãn.
Lưu ý : một số ngôi gia có phần mờ là các âm vong trú ngự thì liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn.

️🍀 ️CÁCH SỬ DỤNG
☑ Treo bát quái trước cửa nhà , treo chữ Đạo lên trên cùng.
☑ Treo theo ngày giờ hợp sẽ tốt hơn , nếu không may treo lệch giờ hoặc các giờ xung thì cũng đừng lo lắng quá bởi bát quái không có tác dụng phụ hoặc gây hại cho gia chủ.
☑ Bát quái có thể sử dụng băng keo để dán nên rất tiện lợi trong các địa hình xấu khó bắt vít , bắn đinh…
SỰ KHÁC BIỆT VỚI BÁT QUÁI TRÊN THỊ TRƯỜNG
☑ Bát quái thị trường bằng các chất liệu như : đồng, nhôm , gỗ ép dán giấy , gỗ công nghiệp…
☑ Cấu tạo bát quái thị trường đa phần là bát quái 1 lớp và trong đó 99% là bát quái Văn Vương, đặc điểm bát quái văn vương là đi 4 dương càn khảm cấn chấn , rồi đến 4 âm là tốn ly khôn đoài. Bát quái hệ này dương cực đại âm tận cùng nên không có sự tuần hoàn mãi mãi mà nó chỉ có niên hạn ngắn , thứ 2 tác dụng phụ có nhiều vì nếu treo ở nhà vượng âm và lại treo không đúng cung vị và không đúng vận thì sẽ mang hoạ cho gia chủ , cũng như nếu treo đúng nhà vượng dương mà không đúng cung vị hay đúng vận thì gia chủ sẽ bất hoà , gia đình cãi vã , ly tán vợ chồng con cái chia cách…
☑ Bát quái bằng chất liệu đồng dễ oxy hoá , dễ nhiễm từ tính ,nhiễm âm khí nên quý vị cân đối khi sử dụng.
☑ Bát quái thị trường được bán tràn lan , không được khai quang , được tẩy uế và nguồn năng lượng rất thấp gần như không có tác dụng cho ngôi gia.
☑ Khi quý khách hàng treo 1 bát quái Thiên Địa Thần của ĐẠO PHÁP HUYỀN LINH lên ngôi gia ,anh chị có thể dùng cảm xạ để đo trường năng lượng ngôi gia đã tăng cao hơn rất nhiều , rồi anh chị em tháo ra để đo lại kiểm chứng.Còn bát quái thị trường thì treo lên đến 5 ,10 cái cũng không có tác dụng , đó là cấu tạo bát quái văn vương và hệ thống khai quang quá yếu nên trở thành vô tác dụng , tiền mất tật mang.

️🍀 NGUỒN GỐC XUẤT SỨ
☑ Đạo Pháp Huyền Linh thuộc Công Ty Tâm Linh Huyền Linh ,đây là nơi thừa hưởng và được uỷ quyền phần mờ trong lễ Hội Long Hoa Hạ Thế ngày 2/2/2020 âm lịch tại Gò Vấp Hồ Chí Minh Việt Nam.
☑ Với kinh nghiệm trong đa lĩnh vực huyền học cùng kinh nghiệm gần 20 năm nghiên cứu chuyên sâu, phân tích ,ứng dụng kinh nghiệm thực tế trên các môn Kinh Dịch ,Thái Ất, Bát Môn Đại Độn, Phong Thuỷ Âm Dương Trạch , Bát Tự , Mệnh Lý … Đa tổng hợp nói chung và các pháp môn Cảm Xạ , Thiền , Tịnh , Mật ,Khoa Nghi Cúng Sự nói riêng. Có thể nói đây là vị pháp sư thông thạo nhiều lĩnh vực và đa dạng trên các nền tảng Nho Y Lý Số và cũng là người áp dụng thành công trên nhiều công trình dự án từ các tập đoàn và khách hàng cá nhân.
☑ Pháp Sư ĐẠO TÂM người được cho phép từ phần mờ được quyền thay đổi ấn tống, kinh sách và là người sáng lập ra pháp môn VŨ TRỤ “Kinh Dịch – Cảm Xạ – Mật Tông”…
☑ Được ban phát Trí Tuệ từ “ ĐỨC ĐẠI LỰC ĐẠI THẾ CHÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT” . Pháp Sư ĐẠO TÂM cũng là người sáng lập kinh dịch 9 hào , sáng lập phong thuỷ Việt Nam Liên Sơn Bát Pháp, sáng lập ra Trường Hoàng Thước hay còn gọi là Trường Sa , Hoàng Sa thước( thước lỗ ban Việt Nam theo logic khoa học toán học, logic từ sinh thành quy của kinh dịch nguồn gốc sinh ra tạo hoá vũ trụ… ) Và cũng là người sáng lập ra bộ lịch vũ trụ tuần hoàn Trường Hoàng Lịch hay gọi tên khác là Liên Sơn Lịch.Sáng lập ra các tháp Thiên Địa Nhân , Thiên Địa Thần , Tháp Trí Tuệ, Tháp Hoà Hợp, Bát Quái Thiên Địa Thần và gần 100 sản phẩm liên quan đến khoa học Phong Thuỷ và Tâm Linh phần mờ …
☑ Hiện tại Pháp Sư đang trong quá trình xin giấy phép của sở hữu trí tuệ để phát hành các quyển sách như : Giảng Giải Bát Quái , Phong Thuỷ Liên Sơn Bát Pháp ,Cảm Xạ Huyền Bí , Phong Thuỷ Âm Trạch Giảng Giải ,Hoá Giải Phong Thuỷ Nhà …
☑ Có thể nói đây là trung tâm phân tích giảng giải về khoa học biện chứng và tâm linh phần mờ logic nhất và nêu rõ quan điểm để tránh mê tín dị đoan và đây cũng là nơi tuân thủ luật pháp Nhà Nước nhất với mong muốn người Việt dùng đồ Việt , tâm nguyện muốn đưa kinh sách , ấn tống pháp môn từ Việt Nam truyền ra Thế Giới để các bạn trên Thế Giới biết rằng huyền học Việt Nam chúng ta còn giỏi hơn nước bạn rất nhiều.
☑ Tâm Nguyện và bước đi của ĐẠO PHÁP HUYỀN LINH thuộc công ty Tâm Linh Huyền Linh lấy tôn chỉ CHÁNH PHÁP , TÂM ĐỨC BỀN BỈ , GIÁC NGỘ TRƯỜNG TỒN , TRÍ TUỆ XUYÊN SUỐT, ĐẠO TRỜI LÀM GỐC , hướng đến sự cống hiến cho đi xong xã hội tốt đẹp đi lên…

️🍀 LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TÂM LINH HUYỀN LINH
MST: 0316774112
Chi Nhánh Miền Bắc :
✓ Call/Zalo 078 537 6666
Chi Nhánh Miền Nam :
✓ Call/Zalo 052 887 6666 – 0947 336 339
Fanpage :
✓ huyenlinhdaophapquan
https://www.facebook.com/daophaphuyenlinh
Groups Facebook:
✓ daophaphuyenlinh
https://www.facebook.com/groups/1048319295540095
Web:
https://huyenlinhdaophap.com
Youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCuQIx8LcmzC_fdQlr6R-5pw
Shope:
https://shopee.vn/daophap.huyenlinh?categoryId=100636&itemId=18708990953


#batquai #batquaitrandich #kinhdich #hophu #phongthuy #tamlinh

Leave a comment