Tuyến Tùng

Không ít người thuở nhỏ có khả năng nhìn thấy hào quang từ những vật thể, những thứ mà đa số người khác không nhìn thấy !

Nhưng khi lớn lên lại mất khả năng đó – đó là sự vôi hóa của tuyến tùng

Giữa não của người có một tuyến gọi là Tuyến Tùng (Pineal gland – Tuyến hình trái tùng, trái thông). Nó nằm chính xác giữa não. Cơ chế tiếp nhận ánh sáng của tuyến Tùng hoàn toàn khác với cơ chế nhận ánh sáng qua con ngươi của con mắt vật lý
🕉🕉🕉
Tuyến tùng được coi là một trong những phần quan trọng nhất của hệ thống thần kinh của bạn. Nó đã bị bao phủ trong vòng bí ẩn. Nhưng hiện đang có nhiều người tìm hiểu về hoạt động và chức năng của Tuyến Tùng.
🕉🕉🕉
Chức năng chủ yếu của Tuyến Tùng là một ăng-ten tâm linh. Đó Con mắt thứ ba và cũng là cảnh cửa đi vào thế giới Tâm linh. Chính ở Tuyến Tùng này , các thông tin siêu vượt Thế gian , Thông tin Liên chiều không gian được thu nhận và chuyển hoá thành các khái niệm có thể hiểu được đối với bộ não con người.
🕉🕉🕉
Nói chính xác hơn : Tuyến Tùng là cổng nối giữa Ý thức và Siêu Thức. Trong nhiều dòng tu tập Tâm linh trên Trái đất, Kích hoạt Tuyến Tùng hay Khai mở Con mắt thứ ba luôn được coi là một cách quan trọng để đạt được cấp độ cao hơn của ý thức trong khi vẫn đang hiện diện trong một cơ thể vật lý.
🕉🕉🕉
Khái niệm Tuyến tùng là “Lối vào của Linh hồn”, là cửa ngõ Tinh thần diễn tả khá chính xác nhiệm vụ và chức năng chính của Tuyến Tùng .
🕉🕉🕉
Để bước vào được Thế giới Tâm linh , bạn phải khai thông được cảnh cửa tại Tuyến tùng bằng cách Thanh lọc và tái kích hoạt Tuyến Tùng.
🕉🕉🕉

Tuyến Tùng trong con mắt của Bác sỹ:

Tuyến Tùng là một tuyến nội tiết nhỏ nằm trong não của động vật có xương sống, sản sinh các dẫn xuất serotonin melatonin. Đó là một hormone ảnh hưởng đến chức năng thức / ngủ của cơ thể. Hình dạng Tuyến Tùng giống như một hình nón thông nhỏ (vì thế tên của nó). Tuyến Tùng nằm gần trung tâm của não , giữa hai bán cầu, nằm trong một đường rãnh giữa 2 đồi não .Tuyến tùng thường được nhìn thấy trong hộp sọ bằng X-quang, vì nó thường bị vôi hóa. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng : vôi hóa Tuyến Tùng liên quan với sự tích lũy của Clo/ Flo . Sự tê liệt Tuyến Tùng là hậu quả của việc sử dụng nước máy và các đồ ăn có chất tẩy Clo/ Flo .
🕉🕉🕉
Vôi hóa Tuyến tùng và nguyên nhân.
Vôi hóa nói chung là quá trình tích tụ của các tinh thể Phốt phát – Can xi (calcium phosphate) ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Nó là một quá trình thầm lặng gây ra chủ yếu là do vi khuẩn nano. Vi khuẩn nano là những vi sinh vật nhỏ bé có vỏ bao bọc bằng phosphate canxi . Vi khuẩn nano dùng vỏ bọc này để bảo vệ chúng khỏi hệ thống miễn dịch của bạn. Những vi khuẩn nano có vỏ bọc Canxi này đi theo máu tới não và tích tụ ở Tuyến tùng của chúng ta, cuối cùng là Tuyến Tùng bị vôi hóa .
🕉🕉🕉
Điều đáng tiếc là Tuyến tùng của hầu hết mọi người đều bị vôi hóa. Tuyến tùng của người trưởng thành giống như một cục canxi nằm ở giữa não bộ. Sự vôi hoá Tuyến tùng này làm mù con mắt thứ ba của chúng ta.
🕉🕉🕉
Chế độ ăn uống mất cân bằng khủng khiếp và hệ thống thực phẩm theo kiểu phương Tây, mà hầu hết mọi người đang cố noi theo đã và đang tàn phá sức khoẻ và vôi hoá Tuyến tùng của mỗi người. Thông qua đồ ăn nước uống và vài phương tiện khác, các vi khuẩn nano vôi hoá được chúng ta tự nguyện đưa vào cơ thể .
🕉🕉🕉
Sự vôi hoá Tuyến tùng là nguyên nhân chính ngăn cản chúng ta đi vào thế giới Tâm linh .

🙏🙏🙏
Sưu tầm & tổng hợp

 

Leave a comment